Share This Post

Chăm sóc sắc đẹp

Viện Thẩm mỹ Adora cơ sở Lầu 3, số 35 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1 chỉ là spa chuyên làm móng, gội đầu nhưng tư vấn độn thái dương, hạ gò má...

Trên các trang mạng xã hội, tài khoản facebook Nguyễn Lam Cúc thường xuyên giới thiệu về ca phẫu thuật hút mỡ các vùng, nâng ngực, cấy mông tự thân,... của khách hàng được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Adora hay còn gọi là Adora Plastic Surgery VietNam.

Thời gian gần đây, ngành y tế TP.HCM đã vào cuộc quyết liệt trong công tác kiểm tra chất lượng dịch vụ các phòng khám, spa, thẩm mỹ viện trên địa bàn. Chỉ trong thời gian ngắn, nhiều phòng khám, thẩm mỹ viện có tên tuổi, làm ăn bát nháo, sai phạm lần lượt bị đình chỉ hoạt động.

Tưởng chừng động thái này của cơ quan chức năng sẽ chấn chỉnh sai phạm trong lĩnh vực y tế, song trên thực tế, vẫn còn không ít cơ sở thẩm mỹ ngang nhiên quảng cáo, nhận khách, tư vấn làm các dịch vụ thẩm mỹ… dù không đủ điều kiện.

Thông tin trên VietQ, trên website https://vienthammyadora.vn cũng giới thiệu về những dịch vụ như trẻ hoá khuôn mặt, tắm trắng, căng bóng da, cấy tế bào gốc tươi Exosome,...

bat-thuong-tai-vien-tham-my-adora-o-tp-hcm

Trong vai khách hàng có nhu cầu độn thái dương, hạ gò má, liên hệ số hotline 093 912 **** được niêm yết trên website nêu trên để đặt lịch hẹn tư vấn. Tại cuộc gọi này, khi biết phóng viên có nhu cầu làm phẫu thuật tại TP.HCM, nhân viên cho biết, khách hàng có thể qua địa chỉ: Lầu 3, số 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn và thăm khám kỹ hơn.

Đến địa chỉ nói trên theo lịch hẹn, theo quan sát của PV, “Viện Thẩm mỹ Adora” được gắn biển hiện Adora The PLUS Plastic Surgery nằm trên lầu 3 một tòa chung cư cũ tại đường Nguyễn Văn Tráng, quận 1. Trong căn phòng chỉ chừng vài chục m2 bày nhiều chai lọ, dụng cụ phục vụ cho việc… sơn móng, gội đầu.

bat-thuong-tai-vien-tham-my-adora-o-tp-hcm-hinh-2

Tại đây, một nhân viên trong trang phục của Adora tiến tới lấy thông tin cá nhân để điền vào bảng khai. Sau khi biết khách hàng có nhu cầu độn thái dương, hạ gò má để khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn, nhân viên này nói: “Nếu mà hạ gò má thì thường khách bên em sẽ đi Hàn Quốc hơn là ở bên này. Nếu mà chị muốn làm ở đây thì em có thể đưa chị ra gặp bác sĩ trực tiếp ở bên em”.

Nhân viên này cho biết thêm, thường những năm gần đây, Viện Thẩm mỹ Adora hay làm cho khách là trẻ hoá bằng HA - chất làm đầy. Làm vậy nó sẽ mềm mại hơn là độn sụn, độn sụn sẽ cứng hơn nhưng mà giữ cho mình được lâu hơn. Filler, HA và các chất silicon đều dùng có tác dụng làm đầy, nhưng dòng HA bên em có kết hợp với collagen.

Người này cũng cho biết, việc tiêm HA được rất nhiều khách hàng lựa chọn hơn là độn thái dương. Do phương án tiêm có thể thay đổi dễ dàng, phù hợp với khuôn mặt ở từng thời điểm. Ngược lại, nếu làm phẫu thuật độn thái dương, hạ gò má thì sau này thay đổi để phù hợp với gương mặt tại thời điểm đó cũng rất khó.

“Tuỳ vào dòng thuốc sẽ có bảo hành khác nhau. Có 3 dòng thuốc, thường là 7 triệu giảm còn 3,5 triệu, sẽ giữ khuôn mặt được tầm 6 tháng đến 1 năm. Dòng trung, 8 triệu giảm còn 6 triệu sẽ giữ tầm 1 năm đến 2 năm. Dòng tinh khiết, cao cấp hơn thì 9 triệu cho 1 ml sẽ giữ được tầm khoảng 2 năm. Nếu khách hàng tiêm dòng tinh chất thì bên em sẽ bảo hành khoảng 3 tháng”, nhân viên báo giá.

Nếu khách hàng có nhu cầu, có thể thực hiện ngay lúc này tại cơ sở và được bác sĩ trực tiếp tiêm cho.

70

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công