Chợ Việt Online

Share This Post

Hàng hoá tiêu dùng

Vụ pha chế 2,7 triệu lít xăng giả ở Đồng Nai: Bắt khẩn cấp thêm 8 người

Ngày 11-2, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vừa bắt khẩn cấp thêm 8 người liên quan vụ buôn lậu, pha chế 2,7 triệu lít xăng ra xảy ra tại Đồng Nai và nhiều tỉnh thành phía Nam.

Chiều 10-2, Công an Đồng Nai đã ra lệnh bắt khẩn cấp thêm 8 đối tượng liên quan. Trước đó, cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 27 người để điều tra về các hành vi "buôn lậu", "sản xuất, buôn bán hàng giả", "mua bán trái phép hóa đơn chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước".

Empty
Empty

Trong đó, Phan Thanh Hữu (64 tuổi, ngụ TP.HCM) và Nguyễn Hữu Tứ (55 tuổi, ngụ Vĩnh Long) được xác định là người cầm đầu. Cả hai phân công nhiệm vụ cụ thể cho nhiều người từ pha chế, bơm hút đến hợp thức hóa chứng từ để vận chuyển đến nhiều cây xăng tiêu thụ trong nhiều năm.

Empty

Hàng ngày, các đối tượng cung cấp trung bình trên 1triệu lít xăng giả, kém chất lượng ra thị trường. Tính từ tháng 8-2020 đến nay, các đối tượng đã cung cấp trên 200 triệu lít xăng giả, kém chất lượng ra thị trường.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công