largeer

Share This Post

Chăm sóc sắc đẹp

Xuất hiện clip Lý Nhã Kỳ 'Công khai người yêu", tuy nhiên sự thật khiến fan cười nghiêng ngả

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải đoạn video nắm tay một chàng trai ngoại quốc. Nữ diễn viên còn mập mờ nói thêm: "Công khai người yêu..". Nhưng rất nhanh sau đó, người đẹp gây bất ngờ khi lần lượt để từng chàng trai xuất hiện trong khung hình.

Ở tuổi 41, Lý Nhã Kỳ đang tận hưởng cuộc sống độc thân giàu có, đầy sang chảnh.

Hiện tại cô không còn hoạt động quá nhiều trong giới showbiz, thay vào đó người đẹp tập trung vào công việc kinh doanh riêng và dành thời gian cho gia đình.

Empty

Màn công khai "người yêu" của Lý Nhã Kỳ khiến cư dân mạng được một phen "hú hồn": "Nhìn là biết chị em mãi đỉnh rồi", "Bà tìm đâu ra toàn siêu phẩm không vậy trời", "Anh nào cũng cực phẩm nha chị","Chị ít khi công khai, mà chị công khai lần bốn anh"....

Empty
Empty
Empty

Trong dịp Tết Dương lịch 2024, Lý Nhã Kỳ từng khẳng định chắc nịch ở trên trang cá nhân: "Năm nay mẹ yêu và các anh chị an tâm chắc chắn nhà thêm người nhé. Chưa gì mà thấy sung quá sung rồi". Bên cạnh đó trong một buổi gặp gỡ với truyền thông, nữ diễn viên từng cho biết cô sẽ làm đám cưới vào ngày 24/4 năm nay nếu gặp được người phù hợp, còn trong trường hợp chưa có bạn trai, Lý Nhã Kỳ vẫn tổ chức tiệc mừng độc thân hoành tráng.

Cre: 8 showbiz

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công