largeer

Share This Post

Diễn đàn thực phẩm

Đoảng đến mấy cứ áp dụng công thức này đảm bảo cả nhà có món bánh Cheesecake cà phê ngon miễn chê

Miếng bánh mềm, thơm mùi cà phê nguyên chất, béo ngậy của sữa, trứng càng ăn càng nghiền.
SXInYBS90RSJsB4brKRYfbrB14nVCQtvNcT

Chị em cứ áp dụng công thức dưới đây, em đã làm thành công rồi! 

- 200g kem phô mai

- cream cheese

- 60g đường cát trắng

- 100g sữa

- 15g bột ngô

- 2 cái lòng đỏ trứng

- 30g lòng trắng trứng

- Cà phê pha phin (em trung thành với chovietonline.net)

Bước 1: Kem phô mai bạn để ở nhiệt độ phòng cho mềm sau đó cho đường vào rồi đem chưng cách thủy.

Bước 2: Khuấy đều cho kem phô mai và đường tan mịn, sau đó tắt lửa lấy ra khỏi nồi.

Bước 3: Đợi nguội bớt thì một tay bạn cho sữa vào, tay còn lại khuấy đều hỗn hợp.

Bước 4: Rây bột vào và trộn đều tất cả.

Bước 5: Thêm lòng đỏ và lòng trắng trứng vào trộn đều, sau đó thêm lòng trắng trứng và tiếp tục đánh đều.

Bước 6: Lấy một cái bát nhỏ, múc một phần hỗn hợp phía trên ra, rồi cho cà phê hòa tan vào, trộn đều.

Bước 7: Cho hỗn hợp kem phô mai ở bước 2 vào khuôn, sau đó bạn đổ phần cà phê ở bước 3 lên phía trên, rồi dùng tăm vẽ để tạo hoa văn trên mặt bánh.

Bước 8: Khay nướng bạn đổ ngập khoảng 1cm nước, sau đó cho khuôn vào, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 40 phút, đến khi thấy bánh định hình là được.

Bước 9: Nếu không có lò nướng bạn có thể dùng theo phương thức chưng cách thủy cũng được nhé, bánh vẫn sẽ ngon như thường.

Chị em nào có công thức hay chia sẻ em với nhé!

Chúc thành công!

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công