Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Đồng Tháp hủy thông báo cho học sinh đến trường vào ngày 17/2

Sáng 16/2, UBND Đồng Tháp có công văn cho phép học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học từ 17/2. Trước đó, Sở GD&ĐT cho phép học sinh đi học trở lại.

Sáng nay, UBND tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo cho phép học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh cũng yêu cầu sở GD&ĐT tham mưu, đề xuất phương án tổ chức dạy và học trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

z2332647017455_14213026fac25c984e8cbfbba4bc7e2c

Trước đó, ngày 15/2, Sở GD&ĐT Đồng Tháp ban hành công văn chỉ đạo tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh sau Tết Nguyên đán.

Sở GD&ĐT cho phép học sinh, học viên, sinh viên ở các cơ sở giáo dục trong tỉnh sẽ đi học trở lại bình thường vào ngày 17/2.

Sở GD&ĐT tỉnh yêu cầu các cơ sở giáo dục không tổ chức các hoạt động tập trung như chào cờ, sinh hoạt tập thể, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho đến khi có thông báo mới.

Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục đảm bảo thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.

Hiện, trên cả nước có 27 địa phương cho phép học sinh tiếp tục nghỉ học sau Tết Nguyên Đán và 8 địa phương cho học sinh trở lại trường vào ngày mai.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công