Share This Post

Thị trường Nông sản

Hạt điều rang củi Bình Phước

170.000 VND
Hạt điều tươi rang củi - đặc sản xứ Bình Phước, là sản phẩm được thiên nhiên ưu ái từ miền đất đỏ bazan này. Điều Bình Phước có vị béo giòn, thơm lừng, ngọt... được các nghệ nhân rang bằng phương pháp rang củi truyền thống nên mùi vị khác hẳn với các loại hạt điều xứ khác.

Hạt điều tươi rang củi hay còn gọi là hạt điều rang muối là món đặc sản ở vùng Bình Phước, được lựa chọn từ những hạt điều tươi ngon nhất.

f977a19dab414b1f1250

Hạt điều tươi rang củi - Loại A của chovietonline –  được sản xuất và chọn lọc hạt sâu, lép... để cho ra hạt điều tròn, đều, chắc hạt.
Hạt điều Loại A có vị giòn rụm, có vị ngọt, béo bùi… tuy size hạt không to bằng Hạt điều tươi rang củi - loại Đặc Biệt nhưng mùi vị và chất lượng vẫn mang mùi vị đặc trưng của Hạt điều xứ Bình Phước của Chovietonline.

5a8d771a23bec3e09aaf
d507f3ffa5ce43901adf

– Khối lượng: 500gr/ hộp - có cán seal .

– Hạn sử dụng: 06 tháng, nhưng Chovietonline khuyên nên chọn loại sản xuất trước 6 tháng, và khi khui hộp ra rồi phải ăn trước 1-2 tháng mới ngon. Hộp có cán màng nên bảo quản rất tốt. Hạt điều rang muối của Chovietonline cam kết luôn bán sản phẩm mới nhất.

– Cách sử dụng: bóc vỏ lụa và ăn trực tiếp. Ăn không hết thì bạn cần bảo quản kỹ nhé, trách hở gió làm giảm độ giòn cũng như chất lượng của sản phẩm.

– Bảo hành: Chovietonline cam kết bán hàng chất lượng, uy tín với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”. Nên sản phẩm được chọn lựa tốt nhất, đảm bảo chất lượng, vệ sinh. Quý khách có thể dùng thử hàng trực tiếp tại Showroom Chovietonline, và đảm bảo giao hàng đúng chuẩn.

– Đặt hàng: Các bạn có thể đặt hàng qua mobile, zalo: 0908 99 4567 – 0983 11 0079 . Hoặc đặt hàng trên FB: https://www.facebook.com/chovietonline.net/ hoặc xem sản phẩm thông qua web: https://chovietonline.net/

Nhớ để lại SĐT, địa chỉ, và số lượng loại hạt điều các bạn đặt nhé để chúng tôi tiện liên lạc và giao hàng nhất đến bạn........../

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công