largeer

Share This Post

Chăm sóc sắc đẹp

HH Nông Thúy Hằng mang Tết sớm đến 'làng địa ngục'

Mới đây, hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng đã có chuyến thăm làng Sảo Há, thôn Khó Chớ, xã Vần Chải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang để tặng quà tết cho bà con tại đây. Ngôi làng được lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim kinh dị Tết ở làng Địa Ngục và Kẻ ăn hồn, ra mắt năm 2023.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết, cô di chuyển từ trung tâm TP Hà Giang từ sáng sớm qua cổng trời Quản Bạ, núi Cô Tiên tới Dốc Thẩm Mã và rẽ vào xã Vần Chải. “Tôi nín thở khi ngồi sau xe máy của một người dân bản địa, di chuyển quãng đường gần 3km một bên là vách núi, phía còn lại là vực thẳm dẫn vào làng. Con đường này có đoạn như luồn trong mây và không một bóng người”, Nông Thúy Hằng bày tỏ.

Empty
Empty

Quà gồm tiền mặt, áo ấm, gạo, mì, dầu ăn, nước mắm… cho những gia đình khó khăn tại làng Sảo Há. Trong chuyến đi này, Nông Thúy Hằng cũng tham gia chương trình Đông ấm vùng cao và Phiên chợ 0 đồng tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang với các hoạt động như: thăm các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng hệ thống nước nóng cho thầy và trò trường PTDT Nội trú, THCS, THPT huyện Bắc Mê; trao quà cho học sinh Trường mầm non Thượng Tân (xã Thượng Tân, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang)...

Empty

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. Từ sau khi đăng quang, nàng hậu miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế…

Nông Thúy Hằng cũng gây ấn tượng với nhiều vai trò như người mẫu, dẫn chương trình, diễn viên… Tháng 10/2023, người đẹp Hà Giang đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hữu Nghị Quốc tế tại Trung Quốc và giành giải Á hậu 2.

Cre: tintuc24h

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công