Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Học online quên tắt cam, cặp đôi sinh viên lộ cả 'clip nóng'

Chuyện học online là việc không còn xa lạ khi nhiều trường trên cả nước cho học sinh nghỉ học để phòng chống bệnh dịch. Tối 26/2, cộng đồng mạng được xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh lộ clip nóng vì quên tắt camera khi học online.

Học online trở thành một hình thức thay thế việc đến trường hàng ngày, trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn có thể ảnh hưởng bất cứ lúc nào đến cộng đồng. Nhiều nhà trường ở các cấp đã tổ chức các lớp học online, để giúp học sinh theo kịp tiến độ, cũng như tránh quên kiến thức trước đó. Tuy nhiên, hàng loạt các bất cập cũng từ đó nảy sinh.

Học online có thực sự hiệu quả hay không, là chủ đề được đưa ra tranh cãi nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội. Thậm chí đối với nhiều gia đình, việc sắm sửa, chuẩn bị đầy đủ thiết bị để con cái học online cũng là một câu chuyện nhức nhối.

Khuya 26/2, hàng loạt các Fanpage trên Facebook bất ngờ đăng bài viết bàn tán về việc xuất hiện một đoạn clip nóng. Theo thông tin được lan truyền, video này được cho là ghi lại một buổi học online qua ứng dụng Zoom,. Trong lúc thầy giáo yêu cầu sinh viên tắt camera để có thể tập trung thì màn hình của một thành viên lại hiện lên cảnh tượng nhạy cảm , nghi là một cặp đôi đang quan hệ tình dục.

xon-xao-clip-nghi-cap-doi-sinh-vien-dang-lam-chuyen-ay-ma-quen-tat-camera-khi-hoc-online-b94-5601830

Group kín của sinh viên một trường đại học đã chia sẻ clip này, từ đó khiến MXH xôn xao. Hiện tại vẫn chưa xác minh được đoạn clip nhạy cảm này ghi hình vào thời điểm nào, diễn ra ở đâu và liên quan đến trường/ tổ chức nào.

Chúng tôi vẫn đang xác minh những thông tin. Tuy nhiên, cư dân mạng cần tỉnh táo tránh lan truyền hay chia sẻ đoạn clip nhạy cảm này vì bạn có thể đang tiếp tay cho việc tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ và xâm phạm đời tư người khác.

ta-hoa-hoc-online-03-1614395312

Bên cạnh đó, lớp học online cũng đầy tràn hành động, việc làm thiếu nghiêm túc của học trò, càng làm dấy lên tranh cãi về vấn đề này. Người thì nằm thườn thượt, đeo tai nghe để tham gia học lớp học online; kẻ thì đang bận nối mi, gội đầu...

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công