largeer

Share This Post

Diễn đàn Chăm sóc sắc đẹp

Mùa dịch bổ sung ngay những loại nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng cường hệ miễn dịch

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 như hiện nay, việc tăng cường hệ miễn dịch cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng. Những loại nước ép dưới đây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho cơ thể để phòng chống bệnh tật.

Nước ép cà chua

Cà chua là một trong những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của con người. Trong cà chua có chứa axit folic giúp cơ thể bạn tái tạo và kích thích sản sinh tế bào mới, giúp làm đẹp da và ngăn chặn các tác nhân lão hóa. Việc chế biến từ cà chua thành nước ép trái cây cũng vô cùng đơn giản vì đây là loại quả mọng nước.

Empty

Nước ép cải xoăn, cà chua và cần tây

Đây là một món sinh tố bổ dưỡng, giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh dịch. Thức uống này chứa vitamin A, vitamin C, magie, kali, sắt và axit béo có tác dụng cải thiện thị lực, tăng cường sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư, là thức uống hữu hiệu cho bệnh nhân tiểu đường.

Empty

Nước cam và nước bưởi

Vitamin C trong nước cam và nước bưởi giúp cơ thể con người nhanh chóng chữa lành vết thương, giảm viêm nhiễm, hạn chế vi rút và vi khuẩn (như corona, E. coli, ...) xâm nhập vào hệ thống miễn dịch. Bạn có thể sử dụng máy ép trái cây, máy xay sinh tố và máy ép cam để loại sinh tố này ngay tại nhà.

Nước táo

Nước ép táo chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, kali và axit folic. Vitamin C là một chất chống cảm cúm hiệu quả, có thể rút ngắn thời gian bị cảm lạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Uống nước trái cây này vào bữa sáng có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công