Share This Post

SG 247

Nghi án ném "bom xăng" đốt nhà bố mẹ vợ cũ

Lợi dụng lúc đêm khuya vắng người, 2 đối tượng đi xe máy dùng \"bom xăng\" ném vào một ngôi nhà ở Bình Định. Gia đình nghi ngờ vụ việc do người con rể cũ làm.

Ngày 19/6, Công an thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định đã kiểm tra hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để truy tìm đối tượng ném "bom xăng" vào nhà ông Bùi Quốc Thành (ở thị trấn Vân Canh).

Gia đình ông Thành bị ném

Gia đình ông Thành bị ném "bom xăng" vào nhà lúc nửa đêm (Ảnh: Dân trí)

Theo ông Bùi Quốc Thành, vào khoảng 23h ngày 18/6, một "bom xăng" được kẻ xấu ném vào ngay trong sân nhà ông. Tiếng nổ lớn phát ra cùng ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt sau đó. Rất may, lúc đó ông còn thức nên đã chạy ra hô hoán mọi người dập lửa. Sự việc cũng được camera ghi lại.

Cũng theo camera ghi lại, có 2 thanh niên đi xe máy đến khu vực nhà ông Thành, trong đó, 1 thanh niên vào gần nhà ném vật nghi "bom xăng".

Theo ông Thành, từ xưa đến nay, gia đình ông sống không xảy ra xích mích hay thù oán với bất kỳ ai. Thời gian gần đây, sau khi con gái ông ly hôn thì người chồng cũ nhiều lần nhắn tin điện thoại đe dọa, khủng bố vợ cũ và gia đình.

"Gia đình đã báo cáo vụ việc lên công an địa phương nhưng đến tối qua thì xảy ra vụ việc bị ném 'bom xăng' vào nhà. Tôi đã cung cấp mọi thông tin, dữ liệu camera vụ việc cho công an và mong muốn sẽ sớm tìm được đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật", ông Thành nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://vtv.vn/phap-luat/nghi-an-nem-bom-xang-dot-nha-bo-me-vo-cu-20220620095250513.htm

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công