Chợ Việt Online

Share This Post

Thị trường du lịch

Ở nhà buồn chán, gọi điện báo công an báo "2 bé gái bị bắt cóc"... để trêu chọc cho vui

Trước đó, Công an xã Bình Chánh đã tiếp nhận tin báo qua điện thoại có vụ bắt cóc, nội dung tin “em Nguyễn Thị Như Quỳnh và Nguyễn Thị Bảo Trâm đang bị nhốt tại một căn nhà hoang không rõ địa chỉ”.

Dân Trí thông tin, Công an xã Bình Chánh lập tức báo cáo sự việc lên Công an huyện Bình Sơn. Nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Bình Sơn đã tiến hành điều tra, làm rõ.

3

Đến 13h cùng ngày, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định thông tin nói trên là tin giả.Công an huyện xác định, người gọi điện báo tin là em K.P.L (sinh năm 2012) và em K.T.T.V (sinh năm 2010, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn).

Cơ quan Công an cùng gia đình đã kiểm tra và xác định trên cơ thể L. và V. không có thương tích, không có biểu hiện bị xâm hại.

Tại cơ quan công an, K.P.L và K.T.T.V đã bàn bạc, thống nhất việc gọi điện thoại đến Công an xã báo tin 2 bé gái bị bắt cóc để trêu chọc mọi người. Công an huyện đã làm việc với gia đình, giải thích về hành vi vi phạm của 2 em để gia đình có biện pháp giáo dục, quản lý.

Bài liên quan

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công