largeer

Share This Post

Diễn đàn thực phẩm

Phát hiện 4 lò sản xuất chả không đảm bảo an toàn thực phẩm: Toàn bộ phụ gia không nhãn mác 

Hiện, Đội Cảnh sát kinh tế Công an Q.Thanh Khê, Đà Nẵng đã tiến hành lập biên bản vụ việc và lấy các mẫu phụ gia, chả… để xét nghiệm làm cơ sở tiếp tục xử lý hành vi mất an toàn thực phẩm.

Trước đó, công an Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng cho biết đã tiến hành lấy và gửi các mẫu thực phẩm không đảm bảo an toàn đi xét nghiệm để củng cố hồ sơ xử lý các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Thanh Niên thông tin, ngày 22.12, Đội Cảnh sát kinh tế Công an Q.Thanh Khê kiểm tra hành chính 4 điểm sản xuất kinh doanh mặt hàng chả về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn quận.

189

Tại 2 cơ sở sản xuất chả trên đường Trần Cao Vân, lực lượng cảnh sát phát hiện cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm như người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không mang đồ bảo hộ, đồ dùng riêng trong khu sản xuất, không khẩu trang, cống rãnh thoát nước thải lộ thiên, khu sản xuất có côn trùng. Đặc biệt là sử dụng phụ gia không nhãn mác để chế biến chả.

Cơ sở sản xuất chả K74/2 Phan Thanh không đậy nắp cống rãnh, người lao động không mang găng tay trong suốt quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

Cơ sở sản xuất chả K29/01 Lê Ngô Cát sử dụng phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ để làm chả, người lao động tiếp xúc trực tiếp thực phẩm không có biện pháp đảm bảo vệ sinh.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công