Chợ Việt Online

Share This Post

Hàng hoá tiêu dùng

Tạm giữ gần 900.000 chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc tại TP HCM

Công an quận 4, TP.HCM đã tạm giữ lô hàng gần 900.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc, và đang tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định pháp luật.

Thuongtruong.com.vn thông tin, khoảng 17h ngày 10/8, Công an quận 4 kiểm tra, phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Oanh đang vận chuyển 150 thùng khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc (375.000 cái, nhãn hiệu Blue SaiGon) vào kho hàng Công ty TNHH Thiết bị Y tế Thành Đạt (địa chỉ số 1 đường Trương Đình Hợi, phường 18, quận 4).

2

Kiểm tra kho hàng, công an phát hiện thêm 513.825 cái khẩu trang y tế và vỏ hộp khẩu trang các loại, không có hóa đơn chứng từ hợp pháp.

Chủ lô hàng trên là ông Lý Thành Quân (38 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM), là giám đốc của Công ty Thành Đạt. Bước đầu ông Quân khai nhận, phần lớn số hàng trên mua của một công ty ở huyện Hóc Môn, TP.HCM với giá 500 triệu đồng. Khi Nguyễn Thị Oanh đi giao hàng thì bị lực lượng Công an quận 4 kiểm tra phát hiện.

Ngoài số khẩu trang mua của một công ty ở Hóc Môn, trong kho còn nhiều khẩu trang mang nhãn mác của nhiều hãng khẩu trang phổ biến trên thị trường, và một số loại khẩu trang không nhãn hiệu. Tất cả số hàng trên đều không có hợp đồng, hoá đơn chứng từ.

Bài liên quan

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công