Chợ Việt Online

Share This Post

Thị trường du lịch

TP Biên Hòa (Đồng Nai): Ngưng hoàn toàn việc giữ trẻ từ hôm nay ngày 3/8

Sau ca mắc Covid-19, Phòng GD-ĐT TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo ngưng hoạt động giữ trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non từ hôm nay (3-8) tới khi có thông báo mới.

Theo đó, văn bản của Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Đồng Nai gửi các huyện, TP, thông báo: Do ở Biên Hòa có ca mắc Covid-19 (bệnh nhân 595 đã được Bộ Y tế công bố) nên được xác định là khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Vì vậy, yêu cầu Phòng GD-ĐT Biên Hòa cho ngừng giữ trẻ mầm non.

Ngay sau khi có chỉ đạo từ sở, Phòng GD–ĐT TP Biên Hòa đã có thông báo cụ thể.

Theo đó, việc tạm ngưng các hoạt động giữ trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non được thực hiện từ ngày 3-8, cho đến khi có thông báo mới.

11

Đối với các huyện và TP Long Khánh, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ đến và đi từ các tỉnh khác, đặc biệt với những trẻ đến, đi từ các địa phương có dịch cần báo cáo với cơ quan y tế địa phương.

Sở cũng lưu ý các địa phương tổ chức vệ sinh môi trường, khử khuẩn trường, lớp, bàn ghế, thiết bị, đồ chơi và trang thiết bị... Việc dạy bán trú cho trẻ phải đảm bảo các điều kiện vệ sinh phòng, chống dịch.

Trước đó, Sở GD-ĐT tỉnh cũng đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh tạm ngưng các chương trình giáo dục ngoại khóa, giáo dục định hướng, giáo dục kỹ năng sống trong hè..., để phòng, chống dịch Covid-19.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công