Merriam-Webster định nghĩa "banh mi" của Việt Nam là một loại bánh mì dài, nhân thịt, bao gồm thịt heo hoặc thịt gà, ăn cùng các loại rau ngâm (đồ chua), rau thơm và dưa leo.
“Em chỉ có hai ổ bánh mì không, chị có lấy không?”, Tốn tiền xăng lên đây lấy hai ổ bánh mì có 6 ngàn, chị lấy không?”
Hiện, Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã bị thôi nhiệm vụ Trưởng Ban Phòng chống dịch, đang chờ ý kiến cấp trên về việc xử lý kỷ luật vì đã có lời nói, ứng xử không chuẩn mực với người dân trong khi thi hành công vụ.
Trong lúc một cán bộ của Tổ giải thích với anh E. về Chỉ thị 16, vị cán bộ phường hỏi chen vào: “Mày trên núi xuống hay sao chớ, mày phải trên núi xuống phải hông?”
'Bánh mì rất tinh tế và ngon bởi vì nó là một sự bùng nổ của vị giác. Với một chiếc bánh mì mềm nhưng giòn kết hợp với các loại rau ngâm chua như cà rốt và củ cải; thịt, xúc xích heo, thịt nguội; nước sốt cay như ớt và sốt mayonnaise; cùng các loại thảo mộc tinh tế như rau mùi, có thể tùy chỉnh và mọi người đều sử dụng được'.
Không có tài khoản? Đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới qua email.