Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Chủ quán nướng Hiền Thiện bắt khách quỳ xin lỗi bị phạt 12 tháng tù giam: ‘Tôi xin lỗi chị Hiền, cộng đồng mạng cả nước’‘

Tại phiên xét xử về tội “Làm nhục người khác” theo điểm e (khoản 2, Điều 155, Bộ luật Hình sự), đứng tại bục khai báo, bị cáo Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện, địa chỉ tại đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) đã tỏ ra vô cùng ăn năn hối lỗi sau những gì mình gây ra.

Theo saostar.vn dẫn lời "Tại phiên tòa này, tôi xin gửi lời xin lỗi tới chị Hiền, gia đình chị cùng toàn thể người dân. Tôi xin lỗi cộng đồng mạng trong cả nước vì những gì mình đã làm’, Thiện hối lỗi khai.

Cũng như Thiện, bị cáo Lăng Văn Vân cũng gửi lời xin lỗi tới chị Hiền cùng mọi người sau những gì đã xảy ra. “Bị cáo gửi lời xin lỗi chị Hiền, mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo”, Vân ăn năn nói.

3

Tại tòa, chị Hiền chấp nhận lời xin lỗi của các bị cáo đồng thời xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt xuống mức thấp nhất đối với các bị cáo. Chị Hiền cũng mong muốn qua vụ việc này bị cáo biết nhận ra lỗi lầm, làm lại. Chị cũng mong sẽ không gây thù chuốc oán với ai, cuộc sống trở lại bình thường để bản thân cùng gia đình được yên ổn làm ăn.

“Tôi mong muốn cộng đồng mạng tha lỗi cho họ và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để 2 người này có thể sớm trở về với gia đình”, chị Hiền nói.

Tại tòa, nữ bị hại mong muốn cơ quan pháp luật và HĐXX bảo vệ gia đình chị từ nay về sau. Đồng thời chị mong muốn 2 bị cáo có lời cam kết sau khi vụ án kết thúc sẽ không có hận thù hoặc có hành vi trả thù trực tiếp hoặc gián tiếp gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc làm ăn của gia đình chị.

Sau phần ý kiến của nữ bị hại, đứng trước bục khai báo Nguyễn Văn Thiện cam kết, khi chấp hành xong bản án trở về với gia đình anh ta sẽ không làm gì xâm hại đến gia đình Hiền. Lăng Văn Vân cũng cam kết và khẳng định rằng sẽ không thù tức hay làm gì xâm hại đến gia đình bị hại.

VKS đề nghị đối với bị cáo Nguyễn Văn Thiện mức án từ 10-12 tháng tù. Bị cáo Lăng Văn Vân bị đề nghị mức 6-9 tháng tù.Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thiện 12 tháng tù giam, bị cáo Lăng Văn Vân 9 tháng tù.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công