Nguyên liệu:
300ml sữa đậu nành không đường
100g đường
8 lá gelatin
5g bột rau câu con cá dẻo
Cà phê nguyên chất pha phin
Nước cốt dừa
Cách làm:
Rửa sơ gelatin rồi ngâm trong nước lạnh cho lá gelatin mềm.
Cho sữa đậu nành và 50g đường lên bếp, khuấy đều sau đó cho cà phê pha phin vào khuấy đều. Lưu ý lượng cà phê nhiều hay ít tùy vào sở thích của mỗi người.
Khi sữa bắt đầu sôi thì vắt ráo gelatin thả vào nồi sữa, vặn nhỏ, khuấy cho gelatin tan thì tắt bếp.
Đổ sữa đậu nành cà phê ra các khuôn nhỏ. Đợi nguội đặt vào ngăn mát tủ lạnh.Cho 20g đường vào nồi, đun cho tới khi đường chuyển màu cánh gián thì đổ 200ml nước vào, đun sôi. Phần đường còn lại trộn với phần bột rau câu, sau đó đổ vào nồi nước caramel. Đun sôi trở lại rồi đổ ra hộp chịu nhiệt. Khi thạch nguội thì đặt vào ngăn mát tủ lạnh.
Đổ tào phớ cà phê ra bát, thêm thạch caramel, rưới nước cốt dừa, thêm đá bào lên trên và thưởng thức. Mùa hè sẽ bớt nóng nực khi được giải khát bằng tô tào phớ cà phê bao ngon, mát lạnh.
Để mua cà phê giá sỉ/cà phê giá kho số lượng lớn với mức giá ưu đãi, hợp lý mà chất lượng tuyệt vời bạn hãy liên hệ:
CHỢ VIỆT ONLINE
Tại TP.HCM
192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tại TP.Biên Hòa – Đồng Nai
121A Nguyễn Thành Đồng Khu phố 6, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa
Hotline: 0908 99 4567 – 0983 11 0079
Website: https://chovietonline.net/