Khô mực rất thông dụng vì chúng giữ được lâu, dễ bảo quản và có thể chế biến thành nhiều món ngon, hấp dẫn. Đặc biệt, khô mực dn247 của chovietonline.net thân thẳng, mình dày, thịt trong, có lớp phấn trắng hồng ở trên, chứa nhiều dưỡng chất, khi nướng chín ăn rất thơm, vị ngọt thanh tự nhiên đậm đà.
Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), trong tháng 8/2020, xuất khẩu mực, bạch tuộc của Việt Nam tăng 22% đạt 53,7 triệu USD.
Không có tài khoản? Đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới qua email.