Qua thời gian điều trị, hiện, sức khỏe 5 bệnh nhân có dấu hiệu tiến triển, tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.
Tất cả các bệnh nhân viện với các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn, quặn bụng, khó thở, sốt, đi ngoài...
Hiện trung bình mỗi năm cả nước sử dụng khoảng 60 nghìn tấn dược liệu các loại vào việc chế biến vị thuốc y học cổ truyền. Tuy nhiên, phần lớn lượng dược liệu trên thị trường được nhập khẩu từ Trung Quốc theo đường phi mậu dịch, khó kiểm soát nguồn gốc, chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ngộ độc cho người dùng.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, đêm 20/4 bệnh viện đã tiếp nhận 30 bệnh nhân có biểu hiện nôn ói, đau bụng, tiêu chảy… nghi ngộ độc thực phẩm. Được biết, thực phẩm tổ chức đám cưới được người dân tự mua về nấu nướng đãi khách.
Ngư dân 46 tuổi ở Thanh Hóa vừa được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng ngộ độc nặng, ngừng tim sau khi ăn cua mặt quỷ
Lúc 15 giờ 30 phút chiều nay (13-1), bác sĩ Nguyễn Thị Mộng Ngọc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên, cho biết một vụ nghi ngộ độc nặng đang xảy ra trên địa bàn tỉnh.
UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với Nhà hàng Sao Biển- KDL Biển Đông (Chi nhánh công ty Cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu).
Không có tài khoản? Đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới qua email.