Không còn quá lạ, song để thưởng thức loại đặc sản miền Tây giòn xôm xốp, ngọt thanh và thơm nức,... .
Từ thời xa xưa, cá lóc đã gắn liền với cuộc sống của người dân miền tây. Với vị ngọt tự nhiên, chắc dai, lành tính, cá lóc rất được yêu thích để chế biến nhiều món ăn như chiên, kho, hấp, nấu cháo, … Bạn có biết không, ở quê mình cá lóc đồng tự nhiên quý lắm, không có nhiều, cũng không dễ bắt. Đặc biệt ngày nay, cá lóc đồng lại càng khan hiếm vì tình trạng khai thác cạn kiệt.
Chôm chôm được trồng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ, có 3 giống phổ biến là chôm chôm nhãn hay còn gọi là chôm chôm đường, chôm chôm Java và chôm chôm Rong-riêng.
Không có tài khoản? Đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới qua email.