Tự nhận là tín đồ mê cà phê, chỉ cần hít hà hương thơm là nhận ra ngay đâu là cà phê Arabica, đâu là cà phê chồn nuôi trang trại Haiduong Arabi… nhưng bạn có chắc chắn mình nằm lòng thành phần hóa học ẩn sâu bên trong hạt cà phê nguyên chất.
Nếu là người sành cà phê mộc sẽ thấy cà phê nguyên chất có vị đắng không gắt, nhẹ dịu đọng lại lâu dần chuyển sang ngọt thanh, mùi hương vương vấn mãi cuống họng. Có người ví von, để cảm nhận hết được hết được hương vị của cà phê nguyên chất cũng là một nghệ thuật đòi hỏi bạn phải thật tinh tế!
Không có tài khoản? Đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới qua email.