Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa ban hành kế hoạch hành động, quyết liệt triển khai các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp.
Sau lễ Thanh Minh, giá nhiều loại hải sản ở miền Tây tiếp tục tăng vì đến giỗ Tổ Hùng Vương và Tết cổ truyền Chôl - Chnăm - Thmây của đồng bào dân tộc Khmer.
Trong ngày cuối của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều loại thủy, hải sản ở các tỉnh miền Tây hút hàng nhưng giá chỉ tăng nhẹ.
Ảnh hưởng của dịch Covid-19, các loại hải sản ở Phú Quốc giảm giá rất mạnh, tới một nửa. Trong khi đó, giá gà thịt công nghiệp ở các tỉnh Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ giảm chưa từng thấy, chỉ còn 6.000 đồng/kg.
Những ngày gần đây, giá hải sản tại các cửa hàng giảm sâu, nhiều người dân ở Hà Nội đã tranh thủ lúc này mua cả mâm hải sản về ăn với giá rẻ chưa từng có.
Dịch Covid-19 khiến cho thị trường du lịch, nông sản trở nên tối tăm nhưng đối với thị trường thực phẩm vẫn vô cùng nhộn nhịp nhiều món ăn độc lạ xuất hiện với giá cả cực kỳ đắt đỏ.
Thời điểm hiện tại Cù Kỳ đang vào mùa nên giá rẻ chưa đến 100.000 đồng/kg, nhưng điều đáng nói là giá trị về độ ngon của loại hải sản này được ví như cua hoàng đế...
Không có tài khoản? Đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới qua email.